GIỚI THIỆU THẾ HỆ XANH

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP

THẾHỆ XANH – CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CÓ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI GIÁ SỈ TẬN GỐC NHÀ PHÂN PHỐI.

Mục tiêu của chúng tôi là ” tạo ra cuộc sống bền vững.”

THẾ HỆ XANH được thành lập từ 2013 kinh doanh các sản phẩm đèn Philips chính hãng như Philips Hue, Philips Wiz được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng trên toàn thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đèn thông minh thương hiệu như VHT – SMARTJAVIS HOME. Trách nhiệm của THẾ HỆ XANH mang đến những sản phẩm bền vững, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân với môi trường.

“THẾ HỆ XANH hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ có chất lượng vượt trội để cải thiện ánh sáng và đời sống của các gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.”

Mang đến các thương hiệu bền vững cho bạn

thuong-hieu-den-philip
THẾ HỆ XANH cung cấp đa dạng các loại thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu Philips

Có sự thật rõ ràng rằng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các thương hiệu bền vững đang gia tăng. Chính vì nhu cầu đó THẾ HỆ XANH đã không ngừng nỗ lực để đêm đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao nhất. Những sản phẩm đèn của chúng tôi cung cấp luôn đón đầu xu thế về sự thông minh, là giải pháp ánh sáng tuyệt vời cho gia đình của bạn.

THẾ HỆ XANH chuyên cung cấp sỉ lẻ với chính sách ưu đãi

cua-hang-den-philips-tai-tphcm
THẾ HỆ XANH là một trong những nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng uy tín nhất Việt Nam.

Cam kết của THẾ HỆ XANH

“HÀNG CHÍNH HÃNG ĐẦY ĐỦ CO, CQ – BẢO HÀNH ĐỔI MỚI 1:1 TRONG 24 THÁNG – GIÁ SỈ TẬN GỐC NHÀ PHÂN PHỐI”

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẾ HỆ XANH là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng LED hiện nay.

Cung cấp những sản phẩm đèn và thiết bị chiếu sáng chất lượng từ những thương hiệu uy tín mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhằm phục vụ lợi ích người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí đầu tư, năng lượng, an toàn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty luôn coi trọng uy tín và trách nhiệm với khách hàng đồng thời thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, luôn hết mình thực hiện khát vọng “Hợp tác cùng phát triển”.

 “Sản phẩm chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển và hợp tác lâu dài với khách hàng và các đại lý.”

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Phân phối thiết bị điện và chiếu sáng THẾ HỆ XANH tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng của các thương hiệu uy tín trên thế giới cho các dự án công trình và khách hàng của chúng tôi. THẾ HỆ XANH đã và đang không ngừng phát triển là một trong những công ty phân phối bóng đèn Philips chính hãng giá sỉ có sự ủy quyền của hãng Philips được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng.

THẾ HỆ XANH – Công ty phân phối đèn philips chính hãng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội giá sỉ tận gốc nhà phân phối.

Đèn Philips tại Việt Nam

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên thế giới. Kể từ năm 1891, nhắc đến Philips là nhắc đến công nghệ cải tiến, đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp cải thiện đời sống con người.

Philips là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử nói chung và thiết bị đèn nói riêng nổi tiếng thế giới. Với hơn 125 năm trong ngành luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng sử dụng kỹ thuật công nghệ cao đem đến một trải nghiệm mới cho người dùng. Thâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 1993, với mong muốn đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Philips đã góp phần chiếu sáng đô thị Việt Nam điển hình là toàn bộ đèn cao áp đường Nguyễn Huệ được lắp đặt hoàn toàn bằng đèn Philips. Với thế mạnh tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng tốt sản phẩm đèn Philips luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

dai-ly-phan-phoi-bong-den-philip
Thương hiệu nổi tiếng Philips luôn đi đầu trong sản xuất thiết bị điện tử với chất lượng cao

Các sản phẩm chủ lực hiện đang được THẾ HỆ XANH phân phối đa dạng về mẫu mã với nhiều loại đèn ứng dụng cho nhiều công trường thi công khác nhau như Philips Hue, Philips Wiz. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu từ người tiêu dùng từ dân dụng cho đến những công trình lớn.

Các sản phẩm bóng đèn phân phối tại THẾ HỆ XANH cam kết:

  • Hàng chính hãng, chính xác yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của quý khách hàng, cung cấp đầy đủ CO, CQ.
  • Bảo hành chính hãng 1 đổi 1, không sửa chữa trong.
  • Bán buôn giá sỉ, tận gốc từ nhà phân phối chính thức.

Hãy liên hệ ngay với THẾ HỆ XANH để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thế Hệ Xanh